Giặt khô

 • Our address:1

  5604 Willow Crossing Ct, Clifton, VA, 20124
 • Call us:

  +1-800-123-45-67
 • Work Time:

  Mon-Fri: 9:00am – 5:00pm
  Sat-Sun: 11:00am - 16:00pm

Giặt khô là phương pháp giặt tẩy tối ưu đối với các loại vết bẩn như chất béo, dầu mỡ…so với giặt nước có hiệu quả cao hơn, không làm mất màu, mất nếp trên quần áo, đồ vải.

Dung môi giặt khô hiện đang được các tiệm giặt khô là hơi sử dụng phổ biến là Perc và Hydrocacbon.

Tại giặt là Cao cấp Online áp dụng công nghệ giặt là mới nhất từ Hoa Kỳ là công nghệ Các bua hydro thay cho dung môi Perch, một hóa chất đang bị cấm ở nhiều quốc gia do gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường.

Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa vào máy với trọng lượng vừa đủ công suất của máy. Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (tùy theo  chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Thị trường giặt khô là hơi tại Hà Nội hiện nay còn tồn tại nhiều bất cấp về chất lượng dịch vụ và chưa đáp ứng được một bộ phận khách hàng đang sử dụng quần áo, vật dụng hàng hiệu cao cấp. Trên thực tế, giặt là cao cấp Online ra đời với mong muốn cung cấp một dịch vụ giặt là chất lượng và hàng đầu tại Việt Nam.

Đặt lịch

Tên *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email *

Ngày bắt đầu

Ngày lấy

Loại bột(nước) giặt OmoGainBột giặt của tôi

Chất tẩy trăng Sử dụngKhông sử dụng

Sử dụng túi giặt?Không

Đồ giặt khô (Tối đa 5 loại)

Lưu ý của bạn:

X
[woocommerce_my_account]