Giặt công nghiệp

  • Địa chỉ

    Số 72, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại

    0978588895
  • Giờ làm việc

    Thứ 2 - Chủ nhật : 7:00 AM to 10:00 PM

Công ty Giặt là Online chuyên cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp cho bệnh viện, hệ thống nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội

Dịch vụ giặt là uy tín, chất lượng 

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm sạch nói chung cũng như lĩnh vực dịch vụ giặt là nói riêng, Công ty giặt là Online đã và đang được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác như khách sạn Sheraton, bệnh viện nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai, Khách sạn Kim Liên…..

Trong suốt thời gian làm việc, chúng tôi đã dành ra rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử nghiệm về các công nghệ giặt là tiên tiến trên thế giới từ đó đúc kết và đưa vào thị trường Việt Nam hệ thống giặt là chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Tất cả các quá trình từ phân loại chất bẩn, lựa chọn hóa chất tẩy điểmhóa chất giặt chính và giặt phụ … cho đến hệ thống dây truyền máy giặt, máy sấy, máy ủi đều được chúng tôi lựa chọn một cách khắt khe với mục đích đưa tới những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giờ đây, Các vết máu trên ga gối trong các bệnh viện. Các vết dầu mỡ, thực phẩm, đất sét, bụi bẩn trên ga gối, khăn trải bàn, khăn tắm, rèm cửa trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không làm hư hại đến chất lượng cũng như biến đổi màu sắc của vải.

Đặt lịch

Tên *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email *

Ngày bắt đầu

Ngày lấy

Loại bột(nước) giặt OmoGainBột giặt của tôi

Chất tẩy trăng Sử dụngKhông sử dụng

Sử dụng túi giặt?Không

Đồ giặt khô (Tối đa 5 loại)

Lưu ý của bạn:

X
[woocommerce_my_account]