Giặt ướt – Sấy khô

  • Địa chỉ

    Số 72, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại

    0978588895
  • Giờ làm việc

    Thứ 2 - Chủ nhật : 7:00 AM to 10:00 PM

Giặt ướt là một quá trình làm sạch bề mặt vải bằng việc kết hợp thêm chất tẩy rửa với dung môi là nước dưới tác động cơ học. Chúng ta có thể giặt bằng tay hoặc là sử dụng máy giặt.

Sự khác biệt giữa giặt khô và giặt ướt?

Nói chung, thuật ngữ “giặt khô” đề cập đến quá trình làm sạch quần áo sử dụng một dung môi không phân cực thường là Perc hoặc Hidrocacbon (xem bài “giặt khô là gì?” để hiểu rõ hơn). Giặt khô được ra đời để loại bỏ các chất bẩn trên các chất liệu vải như len, dạ, lụa …Các loại quần áo có đính họa tiết trang trí như cườm, đá, kim loại quý giá …

Dịch vụ giặt ướt sấy khô thường thân thiện và an toàn với môi trường hơn, tuy nhiên giặt ướt  không giữ được độ bền đẹp của sợi vải như giặt khô. Nhưng đổi lại, giặt ướt sẽ an toàn hơn với người sử dụng và giá rẻ hơn nhiều so với giặt khô.

Tại sao nên giặt ướt?

Chi phí thấp, thân thiện với môi trường và con người, đó là những gì giặt ướt mang lại, với các món đồ sử dụng hàng ngày như quần áo phông, quần jean, áo sơ mi… thì giặt ướt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn, vừa rẻ lại vừa sạch. Dịch vụ Giặt ướt sấy khô luôn phù hợp với tất cả mọi người từ người lao động cho đến dân văn phòng.

Quy trình giặt ướt của chúng tôi

Bước 1 / Phân loại đồ trắng, đồ màu, đồ dễ phai màu để giặt riêng

Bước2 / Tẩy điểm những vết bẩn khó giặt

Bước 3/ Cho quần áo vào máy giặt, lựa chọn chế đồ giặt phù hợp

Bước 4/ Cho sấy với nhiệt độ phù hợp

Bước 5/ Gấp và đóng gói

Địa chỉ giặt là uy tín

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực giặt là, Prolaudry & DryCleaning  luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với chất lượng cũng như giá thành dịch vụ giặt là.

Liên hệ hotline: 0989 444 526

Đặt lịch

Tên *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email *

Ngày bắt đầu

Ngày lấy

Loại bột(nước) giặt OmoGainBột giặt của tôi

Chất tẩy trăng Sử dụngKhông sử dụng

Sử dụng túi giặt?Không

Đồ giặt khô (Tối đa 5 loại)

Lưu ý của bạn:

X
[woocommerce_my_account]