Giặt Khô – Là Hơi

  • Địa chỉ

    Số 72, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại

    0978588895
  • Giờ làm việc

    Thứ 2 - Chủ nhật : 7:00 AM to 10:00 PM

Giặt khô là phương pháp giặt tẩy cao cấp, sử dụng dung môi không phân cực ( không sử dụng nước làm dung môi). Phương pháp này tối ưu đối với các loại vết bẩn như chất béo, dầu mỡ…so với giặt nước có hiệu quả cao hơn, không làm mất màu, không làm co sợi vải, đặt biệt với các loại áo vest, áo da, áo dạ và lụa tơ tằm ….

Dung môi giặt khô hiện đang được các tiệm giặt khô là hơi sử dụng phổ biến là Perc và Hydrocacbon.

Tại Prolaudry & DryCleaning áp dụng công nghệ giặt là mới nhất từ Ý là công nghệ giặt khô có chưng cất hóa lỏng, sử dụng dung môi Hydrocacbon  thay cho dung môi Perch, một hóa chất đang bị cấm ở nhiều quốc gia do gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường.

Quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau:

Bước1/  Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được tiến hành “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ…

Bước2/ Sau đó đồ giặt được đưa vào máy với trọng lượng vừa đủ công suất của máy. Lựa chọn chương trình phù hợp với từng loại vải

Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 5-10 phút quy trình giặt (tùy theo  chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy chưng cất để thu hồi hết dung môi trước khi đưa ra máy là và thổi form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Thị trường giặt khô là hơi tại Hà Nội hiện nay còn tồn tại nhiều bất cấp về chất lượng dịch vụ và chưa đáp ứng được một bộ phận khách hàng đang sử dụng quần áo, vật dụng hàng hiệu cao cấp. Trên thực tế, giặt là cao cấp Prolaudry & DryCleaning ra đời với mong muốn cung cấp một dịch vụ giặt là chất lượng và hàng đầu tại Việt Nam

Đặt lịch

Tên *

Địa chỉ *

Số điện thoại *

Email *

Ngày bắt đầu

Ngày lấy

Loại bột(nước) giặt OmoGainBột giặt của tôi

Chất tẩy trăng Sử dụngKhông sử dụng

Sử dụng túi giặt?Không

Đồ giặt khô (Tối đa 5 loại)

Lưu ý của bạn:

X
[woocommerce_my_account]